Danh sách từ A-Z

ÁN MẠNG BIỆT THỰ ĐÁ | The Tooth And The Nail (2017) ()

Server #1

Phim có tựa đề Việt là Án Mạng Biệt Thự Đá, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Jung Sik và Kim Hwi cùng nhau phối hợp sản xuất. Nội dung phim kể về cuộc sống và công việc của ảo thuật gia trẻ tuổi Seok Jin, cùng hành trình điều tra sự thật về cái chết của vợ sắp cưới. Trong một lần gặp nhau đầy bất ngờ, Seok Jin ngay lập tức cảm thấy gần gũi và thân thiết với Ha Yeon, người phụ nữ bí ẩn sau đó đã được anh giúp đỡ, làm trợ lý cho các buổi biểu diễn xiếc của Seok Jin.

Không lâu sau, tình cảm hai người trở nên khăn khít và thắm thiết, cùng nhau bàn đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của Ha Yeon ngay trong phòng riêng của hai người đã khiến Seok Jin sốc nặng. Rất muốn điều tra rõ mọi chuyện nhưng thân thế của Ha Yeon vẫn là một dấu hỏi lớn đối với Seok Jin. Anh phải bắt đầu lại từ đầu, điều tra ngay từ những ngày đầu hai người gặp nhau, sẵn sàng chấp nhận từ bỏ công việc để dành thời gian cho kế hoạch của mình.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Án Mạng Biệt Thự Đá (2017) - The Tooth And The Nail (2017)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy đau đớn của cặp đôi ảo thuật gia. Seok Jin, một ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng trong lần biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm trứ danh ở Seoul đã tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn tên Ha Yeon và nhận lời cưu mang cô. Từ không có chỗ dung thân, Ha Yeon bắt đầu công việc làm trợ lý trong chương trình biểu diễn của Seok Jin. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và sớm đính hôn với nhau. Tuy nhiên, Ha Yeon dường như luôn che giấu điều gì đó khỏi người chồng chưa cưới của mình. Đến một ngày, đột nhiên anh tìm thấy thi thể của Ha Yeon đã chết trong căn phòng của hai người, đồng thời khuôn tiền giả cũng biến mất. Gạt tất cả đau thương sang một bên, Seok Jin quyết định truy tìm cho bằng được sự thật về cái chết của vợ chưa cưới dù anh có phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình. Càng đi sâu tìm hiểu anh càng phát hiện ra những bí mật bất ngờ và âm thầm lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo.

Mở rộng