Danh sách từ A-Z

ÁNH TRĂNG SOI SÁNG LÒNG TA | The Love By Hypnotic (2019) ()

Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta: Tịch Nguyệt công chúa Lý Minh Nguyệt và Bắc Tuyên Tư vương Lý Khiêm rất không vừa mắt nhau nhưng lại bị bắt hòa thân. Vì bị Lý Minh Nguyệt thôi miên, Lý Khiêm bất ngờ nhớ lại những ký ức ngày xưa. Nhằm mục đích phục hồi lại ký ức, Lý Khiêm chấp nhận Lý Minh Nguyệt làm vợ của mình. Cuối cùng hai người dần dần đã hiểu nhau hơn và có kết duyên tốt đẹp.

Đây là một bộ phim cổ trang rất hay. Phim xoay quanh chuyện tình của Bắc Tuyên Tư vương Lý Khiêm (do Phương Dật Luân thủ vai) và cô công chúa Tịch Nguyệt tên Lý Minh Nguyệt (Lăng Mỹ Sỹ thủ vai). Xin chia sẻ thêm, dàn diễn viên phim này toàn là mỹ nam, mỹ nữ.

[​IMG]

Vốn lúc đầu Lý Khiêm và Minh Nguyệt không ưa gì nhau. Nàng vì hôn ước của hai nước nên phải gả cho hắn. Lý Khiêm vì phát hiện nàng có thể tìm lại kí ức bị lãng quên của hắn nên nhịn nhục mà cưới nàng. Hai người hãy gặp nhau là khắc khẩu nhưng vì nàng hứa sẽ tìm lại kí ức cho hắn nên cả hai đành nhịn xuống.

[​IMG]

Khi ở Bắc Tuyên Minh Nguyệt đã kết giao tỷ muội với Cửu công chúa Khang Lạc (do Liễu Giai Tuệ thủ vai). Từ đó cũng sinh ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười do hai tỷ muội chị dâu – em chồng này gây nên.

[​IMG]

Cô nàng này cũng có một chuyện tình riêng với công tử thế gia Tống Kim Ngọc (một nhân vật có vẻ khá trăng hoa trong phim). Hai người yêu nhau nhưng lại không tiến đến kết hôn khiến cho cuộc tình của họ hài hước không thôi. Kim Ngọc (Lý Kim Dương) có khả năng tán gái siêu đỉnh nhưng khi đứng trước cô gái này chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời mà thôi.

[​IMG]

Trở lại câu chuyện của hai vợ chồng ông Khiêm nha. Sau một thời gian sống chung, hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm với đối phương. Lý Khiêm nghi ngờ là do thuật thôi miên nên anh mới yêu Minh Nguyệt. Cho đến khi được Tư Không Chân (một nhân vật được khán giả cho là quân sư toàn năng trong phim) thức tỉnh, anh mới nhận ra tình cảm thật của mình. Lý Khiêm và Minh Nguyệt chưa tiến triển được đến đâu thì một nhân vật mới xuất hiện ngăn cản tình cảm giữa họ. Đó là tình cũ của Lý Minh Nguyệt – Vân Tứ.

[​IMG]

Được biết Vân Tứ (do Nghê Hàn Tẫn thủ vai) là mối tình đầu của Minh Nguyệt khi ở Tịch Nguyệt. Bởi vì hắn, nàng không chịu hòa thân. Nhưng vì bị nhị ca của mình thôi miên làm cho nàng quên mất Vân Tứ, mới có cục diện như ngày hôm nay. Khi xem tới khúc này mình rất ghét anh Vân Tứ. Anh ta ba lần bốn lượt muốn làm cho Minh Nguyệt nhớ ra mình. Việc làm của anh ta làm Minh Nguyệt khó xử. Trong khoảng thời gian này, cô nhận được rất nhiều lời an ủi, động viên từ phu quân mình – Lý Khiêm. Sau bao nhiêu khó khăn, cô cũng ra quyết định chọn Lý Khiêm.

[​IMG]

Sau một màn ngược luyến tình thâm, Minh Nguyệt và Lý Khiêm càng thêm ân ái. Chia cách không rời. Xem mấy tập này ta nói nó ngọt không thể tả luôn. Hai anh chị cứ hết hôn rồi lại ôm, ôm xong lại lăn giường (ngại hết sức).

[​IMG]

Hả dạ sau mấy tập ngược rơi nước mắt. Những tưởng sẽ được ngọt thêm vài tập thì anh Vân Tứ lại kiếm chuyện. Vân Tứ mượn binh của Tịch Nguyệt để ép Lý Khiêm giao ra Minh Nguyệt. Với sức ép của phụ hoàng mình, Lý Khiêm quyết định tự mình đi đàm phán với Vân Tứ. Biết chuyến đi này lành ích dữ nhiều nên anh đã nhốt Minh Nguyệt lại. Nhờ vào sự thông minh và tài trí của mình, cô thoát khỏi lồng giam đi tìm Lý Khiêm.

[​IMG]

Lúc Vân Tứ tự nguyện hi sinh bản thân cho vợ chồng chị Nguyệt mới kết thúc được tất cả. Hai người định cư trên núi cho đến khi Tuệ Tâm (Chu Tử Hinh thủ vai) tìm ra và bắt Minh Nguyệt. Sau bao nhiêu sóng gió tình cảm, hai người còn phải chiến đấu với vương quyền. Cuộc chiến giữa cặp đôi hạnh phúc Minh Nguyệt – Lý Khiêm và cặp đôi thù hận Kiều Tuệ Tâm – Lý Tuân bắt đầu. Các bạn hãy đón xem phim để biết kết quả của cuộc chiến này nha. Còn bây giờ hãy cùng Hạ ngắm sắc đẹp của mỹ nhân Tuệ Tâm, người đã khiến hai anh em Lý Khiêm và Lý Tuân tương tàn.

[​IMG]

Đây là nhan sắc của cô ấy. Mình sẽ giới thiệu đôi chút về nhân vật này. Cô ấy yêu say đắm Lý khiêm và cũng là thanh mai trúc mã của anh ấy. Từ lúc còn thiếu niên, vào lần đầu gặp nhau Lý Tuân (Trương Bác Hàm thủ vai) đã đem lòng yêu say đắm cô gái này. Ba của Tuệ Tâm có ý đồ mưu phản nhưng bị Lý Khiêm phát hiện. Ông tự sát để bảo toàn mạng sống cho con gái mình – Kiều Tuệ Tâm. Nhưng Lý Khiêm lại cố tình làm cho Tuệ Tâm hiểu lầm là chính anh đã giết chết phụ thân của cô. Khi Tuệ Tâm hiểu lầm Lý Khiêm, cô đã đồng ý lấy Lý Tuân nhằm mục đích trả thù. Vì trả thù, cô ấy không từ thủ đoạn nào cả. Tìm cách chia rẽ tình cảm của vợ chồng ông Khiêm cho đến muốn mượn tay chồng mình giết Lý Khiêm.

[​IMG]

Lý Tuân – phu quân của Tuệ Tâm tình nguyện làm tất cả vì cô gái này kể cả việc giết em trai ruột thịt của mình. Ngoài các cặp trên, phim còn nhiều cặp đôi dễ thương khác. Nếu muốn biết rõ diễn biến của phim các bạn hãy lên youtube tìm kiếm tên phim là có ngay nha.

Mở rộng