Danh sách từ A-Z

Cánh Hoa Danh Vọng | Reya (2021)

Là một phụ nữ xinh đẹp, Reya không hề ngần ngại những cuộc đấu đá, thậm chí những đêm tình nóng bỏng để có được tất cả những gì mình muốn. Sau một cuộc hôn nhân lừa dối khiến Reya mất trắng cả tiền tài lẫn hạnh phúc, cô tức tốc lao vào cuộc chiến “săn chồng” mới. Cô đã để mắt tới David (Mardthong Sarawut), người đàn ông đã có vị hôn phu là Yaowarat (Yardthip Rajpal).
Trận chiến giữa hai người phụ nữ bắt đầu và Reya sớm có được David. Thế nhưng, anh ta lại sớm bị đẩy ra nước ngoài bởi chính cha của Yaowarat. Chuyện này đã đẩy cả Reya và Yaowarat lao vào cuộc chiến báo thù, giành giật tình yêu còn khốc liệt hơn trước.

Xem Phim Thái Lan Cánh Hoa Danh Vọng – Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu Vietsub Thuyết Minh Full HD – Reya (2021)

Phim bộ Cánh Hoa Danh Vọng – Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu Vietsub – Dok Som See Thong: Season 2 – Reya (2021) do Ploy Chermarn đảm nhận vai nữ chính.

Reya là phần 2 của bộ phim truyền hình nổi tiếng Dok Som See Thong. Bộ phim do nhà sản xuất phim truyền hình Tha Sataporn sản xuất và sẽ phát sóng trên kênh CH8 của Thái Lan. Trong bộ phim truyền hình sắp tới này, Ploy Chermarn hợp tác với New Wongsakorn lần thứ hai sau khi làm việc trong một bộ phim truyền hình Rang Tian cho GMM 25.

Dok Som See Thong Phần 1 được phát sóng trên TV3 Thái Lan năm 2011 và nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả. Chompoo Araya trở thành nữ diễn viên hàng đầu sau khi đóng Raeya trong bộ phim này. Trong phần 1, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Raeya ( do Chompoo Araya thủ vai). Cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được cuộc sống cao hơn, kể cả ngủ với chồng của người khác và hủy hoại gia đình họ. Miễn là nó đưa cô lên nấc thang xã hội đi kèm với quyền lực và tiền bạc, sẵn sàng từ bỏ là điều cuối cùng trong tâm trí cô.

Trong phần 2 của câu chuyện, nữ chính đảm nhận vai Raeya được giao cho  một nữ người mẫu, diễn viên điện ảnh và truyền hình Thái Lan Ploy Chermarn. Các khán giả có lẽ đã quen thuộc với cô nàng diễn viên đa tài này trong nhiều bộ phim hấp dẫn như: Same Tee Tra, Club Friday The Series 10, Ruk Khun Tao Fah, Pim Mala… Cô là một trong những ngôi sao Thái Lan sở hữu lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram khủng nhất. Ploy được mệnh danh nữ hoàng phòng vé có nhan sắc cá tính của màn ảnh Thái Lan.

Mở rộng