Danh sách từ A-Z

VÙNG TRỜI TỬ THẦN | Horizon Line (2021) ()

Server #1

Vùng trời tử thần – Horizon Line là bộ phim kinh dị phiêu lưu của Thuỵ Điển được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Mikael Marcimain chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Alexander Dreymon , Allison Williams và Keith David.

Bộ phim tập trung vào một cặp đôi nỗ lực đấu tranh để tồn tại, khi họ lái chiếc máy bay nhỏ trên Ấn Độ Dương sau khi phi công bị cơn đau tim gây tử vong. Horizon Line được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2020 tại Thuỵ Điển bởi STXfilms và tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 1 năm 2021.

Khi Mauritius đến dự đám cưới của người bạn, Sara đã bắt chuyện với bạn trai cũ Jackson, bỏ lỡ chuyến thuyền cuối cùng để đến địa điểm tổ chức đám cưới ở Rodrigues, và lên một chiếc máy bay nhỏ do bạn của cô là Wyman, người đi cùng tới dự đám cưới. Cô ấy rất ngạc nhiên khi hoá ra Jackson cũng đã sắp xếp để bay cùng Wyman tới đám cưới.

Wyman mời Sara ngồi vào ghế phi công phụ trong khi Jackson đang ngủ, trong chuyến bay, Wyman chẳng may bị đau tim và qua đời, khiến máy bay rơi tự do. Sara cùng Jackson kịp tỉnh giấc nhưng chế độ lái bị hỏng và họ sẽ phải đối diện với sự thật rằng Sara, người đã được Wyman dạy một số điều cơ bản phải lái máy bay để đưa họ tới nơi an toàn.

Họ đã cố gắng liên lạc với Samuel, một kiểm soát viên không lưu địa phương trên đài phát sóng, và anh ta cố gắng hướng dẫn họ đến nơi an toàn, nhưng không may là họ gặp một cơn bão. Máy bay cũng báo động xăng đang xuống thấp do hỏng đường ống nhiên liệu. Jackson đã trèo ra khỏi máy bay để cố gắng sửa chữa, dù thành công nhưng anh ta bị gãy tay sau đó. Sara nhận ra Wyman có một số nhiên liệu dự phòng trên máy bay, và cô ấy cố gắng tiếp nhiên liệu cho máy bay theo cách thủ công bằng cách trèo ra ngoài.

Sara tiếp tục việc tiếp nhiên liệu tạm thời và quay lại máy bay. Họ cố gắng liên lạc nhưng radio không phản hồi. Khi máy bay hết nhiên liệu, họ phát hiện ra một hòn đảo và cố gắng đáp xuống. Máy bay lao xuống và lật nhào, Sara đã cứu Jackson thoát ra và tiến vào hòn đảo cằn cỗi.

Khi họ đến nơi và phát hiện ra nó chỉ là bãi cát và sẽ nhanh chóng biến mất khi thuỷ triều lên. Khi sắp bị nhấn chìm, Jackson cảm thấy mình chắc chắn sẽ chết nên đưa chiếc phao của mình cho Sara. Sara từ chối và nói rằng họ là một đội. Jackson thổ lộ tình cảm của mình dành cho Sara khi họ cảm thấy không còn hy vọng, nhưng sau đó một tàu đánh cá đã bắt được sóng vô tuyến của họ nên đã tới để giải cứu.

Mở rộng